วิธีการชำระเงิน


วิธีการชำระเงิน

          KIDSANOOKplaza จะยืนยันการสั่งซื้อสินค้าทาง Email, Facebook หรือทางโทรศัพท์ เพื่อ confirm ยอดเงิน โดยคุณสามารถชำระเงินได้ผ่านทางบัญชีธนาคารค่ะ

การรับสินค้าและอัตราค่าส่งสินค้า

          KIDSANOOKplaza จะจัดส่งสินค้าตามที่คุณได้ทำการสั่งซื้อมา เมื่อทางร้านได้รับเงินจากคุณเป็นที่เรียบร้อยค่ะ

          การส่งแบบพัสดุธรรมดา คุณจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน (นับจากวันส่ง) หากคุณอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่างจังหวัดจะได้รับภายใน 1 สัปดาห์ค่ะ หากส่งแบบ EMS คุณจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางและวันหยุดทำการของไปรษณีย์ค่ะ (ช่วงหลังวันหยุดยาว สินค้าจะถึงช้ากว่าปกตินะคะ)

KIDSANOOKplaza คิดค่าส่งเริ่มต้นที่ 30 บาทค่ะ สำหรับท่านที่ต้องการให้จัดส่งสินค้าทาง EMS ทางร้านต้องขอคิดราคาค่าส่ง EMS เพิ่มตามน้ำหนักจริงของสินค้าตามอัตราของทางไปรษณีย์ค่ะ

ส่งฟรีเมื่อสั่งสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป (ไม่รวมสินค้าราคาส่งนะคะ)


  การตรวจสอบสถานะสินค้าที่ส่งแล้ว

- สำหรับสินค้าที่ส่งแบบ EMS และแบบลงทะเบียน สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่ TRACK & TRACE (เมนูซ้ายมือ ต่อจากเมนูสินค้า)
- สำหรับสินค้าสินค้าที่ส่งแบบพัสดุธรรมดา (ไม่สามารถเช็ค online ได้ค่ะ) ให้นำเลขที่ส่ง ไปติดต่อที่ที่ทำการไปรษณีย์ หรือ ตรวจสอบได้ที่เบอร์ 1545 หรือ โทรแจ้งแม่น้องข้าวปั้นข้าวกล้องค่ะ

 

กรณีได้รับสินค้าช้ากว่า 7 วันหรือไม่ได้รับสินค้า

โดยปกติสินค้าจะไปถึงผู้รับภายใน 7 วันทำการค่ะ หากช้ากว่านั้น ถือว่าผิดปกติ ซึ่งจะต้องทำการตรวจสอบดังที่กล่าวมาแล้ว หากสูญหาย จะต้องทำเรื่องสอบสวนจึงจะได้รับค่าชดเชยค่ะ (ใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนค่ะ) เมื่อไปรษณีย์ยืนยันกลับว่าของหายจริง ทางร้านจะแจ้งให้ลุกค้าเข้ามาเลือกสินค้าใหม่แทนค่ะ 

กรณี ส่งแบบพัสดุธรรมดาจะได้รับประกันค่าชดเชยจากไปรษณีย์ไม่เกิน 1,000 บาท ส่วนส่งแบบ EMS ได้รับประกันค่าชดเชยจากไปรษณีย์ไม่เกิน 2,000 บาท ดังนั้นหากว่าค่าสินค้าของลูกค้ามากกว่าค่ารับประกัน 1,000 บาท แนะนำให้ส่งเป็น EMS นะคะ

 

การเปลี่ยนสินค้า

KIDSANOOKplaza ยินดีรับเปลี่ยนสินค้าตามเงื่อนไขต่อไปนี้ค่ะ

1. กรณีสินค้ามีตำหนิ (โดยที่แม่ค้าไม่ได้แจ้งล่วงหน้า)

          เนื่องจากเราส่งสินค้าต่อวันค่อนข้างมาก อาจจะหลงไปบ้าง ทางร้านต้องขออภัยจริงๆ นะคะ สำหรับกรณีนี้ทางร้านยินดีรับเปลี่ยนหรือคืน โดยจะชดเชยค่าส่งกลับมาให้ด้วยค่ะ (กรุณาส่งแบบพัสดุธรรมดานะคะ)

2. กรณีสินค้าใส่ไม่ได้ หรือไม่ถูกใจ (เฉพาะสินค้าราคาปกตินะคะ)

- สินค้าจะต้องไม่ตัดป้ายและผ่านการซักมาก่อน
- เสียค่าส่งกลับแบบพัสดุธรรมดา 30 บาท หรือแบบ EMS ตามน้ำหนักสินค้าค่ะ


(อย่าลืมเก็บใบเสร็จที่มีเลขที่พัสดุของทางไปรษณีย์ไว้ด้วยนะคะ เผื่อสินค้าที่ส่งกลับมาสูญหาย จะต้องใช้ในการทำเรื่องสืบสวนค่ะ)

 

***** ขอบคุณค่ะ *****